Các loại chứng nhận Kosher

Đăng ngày: 25/10/2023 03:50 PM

  Có những loại chứng nhận Kosher nào?

   

   

  Chứng nhận Kosher là một chứng nhận độc lập với tất cả các chứng nhận về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm,…. Chứng nhận kosher mang tính chất tôn giáo của người Do Thái.

  Trên thế giới có khoảng hơn 1500 tổ chức cấp chứng nhận kosher. Tuy nhiên, chúng khác nhau hoàn toàn về giá trị và tính nhận diện toàn cầu. KOF-K kosher là Big 5 (1 trong 5 tổ chức lớn nhất thế giới).Chứng nhận KOF-K Kosher có giá trị toàn cầu và được nhận diện toàn thế giới.

  Một số tổ chức cấp chứng nhận chỉ có giá trị khu vực, mới lập,  năng lực giám giát, uy tín chứng nhận thấp, nhiều công ty không biết đã chọn chứng nhận của họ dẫn đến tổ chức, người mua hàng không chấp nhận chứng nhận kosher.

  Nguyên tắc cơ bản của thực phẩm kosher là không trộn lẫn Thịt và Sữa. Thực phẩm kosher được chia làm các nhóm Thịt, Sữa, Trung tính (những thực phẩm không phải là sữa và thịt) và thực phẩm không phải là kosher. Do vậy, có một số loại chứng nhận kosher phổ biến như sau: 

  Khi cấp chứng nhận, để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc, bạn nên chọn những tổ chức cấp chứng nhận uy tín, những công ty toàn cầu và biểu tượng logo của họ phổ biến, nhận diện rõ ràng, có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

  Tại Việt Nam, KOF-K kosher, một trong 5 tổ chức giám sát và cấp chứng nhận lớn nhất toàn cấu có đại diện tại TP.HCM, Ms. Nancy Nguyễn Bảo Trâm, người đã làm việc 12 năm tại Việt Nam, Lào và Cam-bu-chia. Mọi tư vấn ban đầu hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp và hiệu quả! Liên hệ chúng tôi ngay khi bạn cần tìm hiểu về chứng nhận kosher.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN Tại đây

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo