Dịch vụ và Mức phí

Đăng ngày: 27/09/2023 04:22 PM

  Trên thế giới có khoảng hơn 1500 tổ chức cấp chứng nhận kosher. Tuy nhiên họ khác nhau về giá trị và nhận diện toàn cầu hay địa phương. 

  Bạn tham khảo bài viết dưới link này của Đại sứ quán Việt Nam tại Isarel về chứng nhận kosher. Ông viết : " Chứng nhận Kosher: Là quá trình các chuyên gia giáo quyền rabbi xác minh các sản phẩm được sản xuất theo luật Kosher. Cơ quan chứng nhận này theo dõi và giám sát quy chuẩn này dựa trên hồ sơ lưu về quá trình sản xuất, dây chuyền máy móc và thành phần nguyên liệu, và đánh giá định kỳ đối với cơ sở sản xuất...Quy trình để đạt chứng nhận Kosher: Do hiện chưa thống nhất quy chuẩn chung về Kosher (phụ thuộc vào quan điểm của từng giáo sĩ Rabbi địa phương) nên đối với trường hợp nộp đơn xin cấp phép đạt tiêu chuẩn Kosher cho mặt hàng xuất khẩu, khuyến khích các doanh nghiệp nên lấy chứng nhận được cấp bởi 1 trong 5 tổ chức cấp phép chứng nhận Kosher lớn được công nhận trên toàn cầu" ( chi tiết bài viết  Thủ tục và chứng nhận Kosher cho các mặt hàng thực phẩm theo quy định của Israel – Ngành hàng – Diễn đàn Ngoại giao Kinh tế (mofa.gov.vn)).

  KOF-K kosher là Big 5 (1 trong 5 tổ chức lớn nhất thế giới). Chứng nhận KOF-K Kosher có giá trị toàn cầu và được nhận diện toàn thế giới. Hơn 4000 thương hiệu thực phẩm lớn nhất thế giới cấp chứng nhận KOF-K kosher. 

   

                                                         ( Hình ành chứng nhận Kosher của Nestle Việt Nam được cấp bời KOF-K kosher được 10 năm
  Mức phí: 

  KOF-K kosher có chính sách ưu đãi đặc biệt cho thị trường Việt Nam nên Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì có chứng nhận HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI MÀ GIÁ LẠI RẤT VIỆT NAM.

  Nhờ có lịch sử phát triển 50 năm và tiên phong trong công nghệ thông tin nên KOF-K có hệ thống thông tin tra cứu chứng nhận toàn cấu miển phí trên trang : Kosher Certificate và hệ thống kết nối toàn cầu B2B Kosher ( khi khách hàng tìm mua sản phẩm kosher, họ lên trang này đánh tên sản phẩm là tìm ra được tên công ty , địa chỉ liên hệ ),  iKosher (myikosher.com) để khách hàng tra cứu và bổ sung, chỉnh sửa nguyên liệu sản phẩm. 

  Để tiết kiệm thời gian, chi phí, cấp chứng nhận kosher, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chứng nhận kosher nhanh nhất và chính xác nhất!

   

   

  ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN Tại đây

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo