Kosher theo tiếng Hebrew có nghĩa đen là "phù hợp" hoặc "thích hợp". Trong thực phẩm, "kosher" có nghĩa là đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về chế độ ăn uống theo luật ăn kiêng của người Do Thái, từ đó được người tiêu dùng DoThái chấp nhận, dùng để làm nguyên liệu chế biến sản phẩm Kosher.
Thực phẩm Kosher là gì? thực phẩm kosher là thực phẩm có nguồn gốc, nguyên liệu, được chế biến theo luật ăn kiêng của người Do Thái.
Khi những sản phẩm đã qua chế biến muốn được coi là Kosher thì họ phải có chứng nhận kosher. Chứng nhận kosher sẽ được thực hiện bởi một tổ chức giám sát có uy tín, cử giáo sỹ Do Thái có năng lực đến nhà máy, cơ sở sản xuất và kiểm tra thực tế nguyên liệu, quy trình sản xuất, giám sát ,... Sau đó, nếu nhà máy hay cơ sở sản xuất đạt các tiêu chuẩn theo luật ăn kiêng của người Do Thái thì mới cấp chứng nhận cho nhà máy, cơ sở đó.
ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN Tại đây