NGƯỜI GIÁM SÁT CHỨNG NHẬN KOSHER CỦA KOF-K

Đăng ngày: 15/01/2024 12:54 PM

  Tạp chí KASHRUS,( tạp chí định kỳ có trụ sở tại Brooklyn dành cho người tiêu dùng kosher), đã chọn Giáo sĩ Yisroel Gildin của KOF-K Kosher Supervision (Teaneck, NJ, Hoa kỳ) làm “Người giám sát của năm” thường niên lần thứ 7 của họ và tặng ông một tấm séc trị giá 1.000 đô la.

  Giáo sĩ Yisroel Gildin được chọn trong số những người được đề cử của 1.396 cơ quan kosher trên toàn thế giới. Ông đã làm việc cho Chứng nhận Kosher KOF-K  trong 20 năm và giữ chức vụ trưởng nhóm tại Givaudan trong 18 năm qua. Ông giám sát khía cạnh kosher tại cơ sở ở New Jersey cũng như xem xét các công thức cho hầu hết 8 địa điểm của họ. 
   

  Giáo sĩ Gildin cũng thông thạo các khía cạnh kỹ thuật cao của việc sản xuất hương vị cũng như các phương pháp kosherization của các thiết bị khác nhau. Ngoài thời gian dài làm việc tại nhà máy, Giáo sĩ Gildin còn được yêu cầu xử lý một tình huống có thể phát sinh cần một giáo sĩ có mặt tại chỗ. Anh ấy luôn xuất hiện với thái độ trầm lặng và vẻ mặt dễ chịu, điều này rất quan trọng đối với một người giám sát nghiêm túc. 


  Người đoạt giải nhì Dovid Shapiro, người phối hợp cho Liên minh Giáo đoàn Chính thống (OU) tại Five Star Caterers, đã nhận được phiếu quà tặng trị giá $250 do Glatt Mart, Brooklyn, NY cung cấp. 

  Các nhà tài trợ cho giải thưởng “Người Giám sát của Năm” là Multisified Communications, nhà sản xuất Kosherfest; Cuộc phiêu lưu Kosher của Costa Rica (www.costaricakosheradventures.com); và Kosher Vitamin Express (www.koshervitamins.com). 
   

  “Người Giám Sát không phải là cảnh sát,” Rabbi Yosef Wikler, biên tập viên của Tạp chí Kashrus, cho biết, “đúng hơn, anh ta là đại diện của đạo kosher và đạo Do Thái đối với các nhân viên trong cơ sở của anh ta và với ban quản lý công ty mà anh ta làm việc. Giáo sĩ Yisroel Gildin, thông qua tính cách chiến thắng và quyết tâm kiên định của mình, hàng ngày chiếm được trái tim và sự hợp tác của toàn thể nhân viên tại Givaudan và tại KOF-K Kosher, thực sự xứng đáng với danh hiệu ‘Người Giám Sát của năm’”. 

  Số tháng 12/tháng 1 của Tạp chí KASHRUS sẽ có cuộc phỏng vấn với “Người Giám Sát của năm”. Để nhận được bản sao miễn phí của cuộc phỏng vấn và báo cáo dài 6 trang đó, hãy gửi email đến Tạp chí KASHRUS theo địa chỉ kashrus@aol.com, gửi phong bì có dán tem, ghi sẵn địa chỉ đến KASHRUS, Mashgiach Award, POB 204, Brooklyn, NY 11204 hoặc gọi 718- 336-8544. 


  Theo Matzav.com

   

  ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN Tại đây

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo