Quan niệm sai lầm về Kosher

Đăng ngày: 27/09/2023 04:15 PM

  Quan niệm sai lầm về kosher 

  Trước khi chúng tôi bắt đầu giải thích chi tiết về "kosher" (thực phẩm kosher), chúng ta hãy làm rõ những gì  không phải là kosher:

   

   

  "Tôi nghĩ "kosher" có nghĩa là thực phẩm đã được giáo sĩ cầu nguyện"  - Sai!
  Những cầu nguyện mà người Do thái đọc trước khi ăn thực phẩm không thể làm cho thực phẩm thành kosher. Một thực phẩm là kosher chỉ khi nó phù hợp với  luật về chế độ ăn uống của người Do Thái.

  "Kosher? Chắc chắn, tôi luôn mua thực phẩm nấu kiểu kosher - Knishes, matzoh súp, bánh mì tròn"   - Sai!
  Kosher không phải là một cách nấu ăn. Thực phẩm Trung Quốc có thể  là  kosher nếu nấu phù hợp với luật của người Do Thái. Mặt khác, các loại thực phẩm truyền thống Do Thái, như  knishes, bánh mì tròn, blintzes và súp matzah, nếu không được chề biến theo quy định Kosher cũng có thể không là kosher. Trong thực tế, khi một nhà hàng thấy "phong cách kosher  " nó có thể là không thực sự là kosher.

   

   

  "Kosher? Đó là cái liên quan đến lễ Vượt Qua?" - Sai!
  Luật chế độ ăn kosher được tuân thủ quanh năm. Có một số giới hạn nghiệm hơn vào ngày Lễ Vượt Qua, nhưng  nhiều loại thực phẩm có thể được phép sử dụng quanh năm như bánh mì và mì ống, nhưng lại không được ăn vào ngày lễ Quá Hải. Tuy nhiên, thường  các loại thực phẩm kosher cho Lễ Vượt Qua sẽ là thưc phẩm kosher để sử dụng quanh năm.

  Để đăng ký chứng nhận kosher, bạn hãy tìm một đơn vị chứng nhận chuyên nghiệp và uy tín trên thế giới! KOF-K Kosher của chúng tôi là 1 trong 5 tổ chức cấp chứng nhận lớn nhất toàn cầu. Tại Việt Nam, chúng tôi có đại diện tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và hiệu quả nhất!

   

   

  ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN Tại đây

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo