Kết nối doanh nghiệp của bạn với giá trị truyền thống , người tiêu dùng hiện tại và sự phát triển trong tương lai!

 

KOF-K Kosher là một trong những cơ quan giám sát và chứng nhận kosher được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới. Hàng triệu sản phẩm từ nhà máy các thương hiệu lớn trên thế giới như Unilever, Kerry, Pepsico, Richs, Puratos, Givaudan, Lindt, Kerry, Streits,...đã gắn logo KOF-K, nâng cao hình ảnh thương hiệu và mở rộng khách hàng thông qua chứng nhận kosher. Với lịch sử 50 năm hình thành, biểu tượng chứng nhận của chúng tôi đã trở thành đồng nghĩa với chính kosher—được người tiêu dùng kosher trên toàn thế giới công nhận, tin cậy và không ngừng tìm kiếm.

 

Khách hàng                                                                   4,000+
Sản phẩm chứng nhận mỗi năm                     300,000
Nhân viên toàn cầu                                                                300
Số năm chuyên môn được công nhận                             50

 

Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi bắt đầu như một cuốn bách khoa toàn thư về các thành phần. 50 năm sau, chúng tôi  là một tổ chức lớn mạnh của hôm nay.

Những năm 1970 khi Rabbi Zecharia Senter, người sáng lập KOF-K, ông nổi tiếng là một bộ bách khoa toàn thư sống động về các thành phần. Cộng đồng địa phương thậm chí còn đặt biệt danh cho ông là “Người của Thành phần”. Danh tiếng đó đã theo ông đến Đại học Yeshiva, nơi với tư cách là giáo sư toán học, ông được một nhóm sinh viên mong muốn tạo ra một cuốn sách hướng dẫn về Kashrus. Nhóm bắt tay vào việc kêu gọi các công ty tìm hiểu quy trình sản xuất và nguyên liệu của họ để tạo ra một cuốn sách tham khảo mà cộng đồng người Do Thái có thể tin cậy. Bắt đầu là công ty kem Howard Johnson. “Bạn biết nhiều về sản phẩm của chúng tôi hơn những người làm việc ở đây,” giám đốc điều hành qua điện thoại nói với Rabbi Senter. “Tại sao bạn không đến thăm nhà máy của chúng tôi và cùng tôi thảo luận về cách Howard Johnson có thể thực hiện kosher ?” Vậy là KOF-K Kosher Supervision đã có khách hàng đầu tiên—và phần còn lại đã trở thành lịch sử.

          

Nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi

Khi người tiêu dùng nhìn thấy biểu tượng  trên mỗi sản phẩm, họ hiều rằng, họ đang mua thực phẩm đã đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất và cao nhất theo luật thực phẩm Do Thái. Tổ chức chứng nhận Kosher KOF-K được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia chế biến thực phầm. Chúng tôi có các nhà tư vấn hóa học, chuyên gia về sữa và bánh, nhà tư vấn về quá trình sản xuất thịt, chuyên gia vi tính,…

KOF-K Kosher là tổ chức chứng nhận kosher đầu tiên trong ngành giới thiệu công nghệ tin học vào việc giám sát và quản lý kosher. Ngoài hệ thống truy xuất tự động, KOF-K Kosher đã xây dựng một cơ sở dữ liệu rộng lớn và toàn diện về các nguyên phụ liệu, nhà cung cấp nguyên liệu, có thể truy cập online vào các công ty đã được giám sát và cấp chứng nhận bởi KOF-K. Công nghệ này đã đưa KOF-K lên vị trí dẫn đầu trong giám sát kosher hiện đại, đưa ra những tiêu chuẩn mới cho ngành. KOF-K nổi tiếng và được đánh giá cao với dịch vụ cung cấp các chuyên gia tư vấn cho các nhà sản xuất trên toàn cầu.

Lấy chứng nhận Kosher ở bất cứ nơi nào

Với các văn phòng vệ tinh ở California, Chicago, Seattle, Mexico, Israel ,Trung Quốc và Việt Nam, chúng tôi có biệt danh là “CIA của Kosher”. Nhóm văn phòng ở Thượng Hải, Trung Quốc của chúng tôi  trong vài giờ để theo dõi, xác minh và chứng nhận các thành phần sản phẩm cho mục đích xuất khẩu. Trong khi đó, cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm nguồn nguyên liệu được chứng nhận kosher và nhận được chứng chỉ bạn cần.

Phía dưới trang website này là link tới các trang website tra cứu của chúng tôi.

Website KOF-K Kosher Hoa Kỳ  KOF-K

Tra cứu và tải chứng nhận tại trang www.koshercertificate.com

Tra cứu tìm kiếm các nguyên liệu, nhà cung cấp tại trang B2B Kosher

Tra cứu, cập nhật thành phần các chứng nhận tại iKosher (myikosher.com)

 

Để lấy được chứng nhận kosher cho sản phẩm, nhà máy của bạn, xin hãy để lại tin nhắn trong mục Liên hệ cho chúng tôi hoặc nhắn qua zalo của đại diện KOF-K Kosher tại Việt Nam, Ms. Nancy Nguyen Bao Tram : 0919729288. Bạn sẽ có được thông tin về kosher, quy trình cấp chứng nhận kosher một cách nhanh nhất!.

 

 

 

 

 

 

 

                               

 

ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN Tại đây

Chia sẻ:
Zalo